TOP 3 THƯƠNG HIỆU BÁNH TRUNG THU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

 

Bánh trung thu mooncake vốn được xem là nét văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam. Hiện nay, người ta mua bánh không chỉ để thưởng thức mà còn làm quà tặng cho gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, thị trường bánh trung thu lại ngày càng phong phú, đa dạng từ thương hiệu đến chất lượng bánh. Việc mua chọn bánh vì thế cũng gây bối rối cho người tiêu dùng.

4 thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng

Bánh trung thu Kinh Đô

Không chỉ ở lĩnh vực bánh trung thu mà hầu hết các loại bánh kẹo mang tên Kinh Đô đều dễ dàng chinh phục khẩu vị và lòng tin người tiêu dùng. Với dây chuyền sản xuất công nghệ cao cùng nguyên liệu 100% tươi ngon từ tự nhiên, Kinh Đô quả thật là là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe gia đình bạn. Bên cạnh sự đa dạng về chất lượng, kiểu mẫu bánh,Bánh Trung Thu Kinh Đô còn thu hút khách hàng bằng việc sáng tạo trong việc thiết kế bao bì, hộp đựng từ đơn giản đến sang trọng tùy theo sở thích mỗi người. Về điểm này, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua Kinh Đô
với mục đích làm quà cho người thân, bạn bè.

kinh do

Bánh trung thu Như Lan

Với tiêu chí “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, vấn đề về sức khỏe khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Như Lan. Đi theo quy trình sản xuất dây chuyền khép kín bên trong môi trường tuyệt đối vô trùng, Như Lan đảm bảo 100% vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Tương tự như Kinh Đô, Như Lan hết sức tâm huyết trong việc lực chọn nguyên liệu cũng như thay đổi công thức chế biến cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vào mỗi dịp tết Trung Thu, vấn đề mua bánh trung thu – bánh trung thu giá sỉ luôn được doanh nghiệp chúng ta bận tâm nhiều nhất, để vừa có thể biếu tặng làm hài lòng đối tác, thể hiện sự quan tâm đển nhân viên mình mà vừa tiết kiệm được chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. thì đây, Như Lan quả thật là sự lựa chọn hoàn hảo mà họ đang tìm kiếm.

bánh như lan

Bánh trung thu Givral

Bánh trung thu Givral là một trong những thương hiệu bánh trung thu hàng đầu được khách hàng lựa chọn làm bạn đồng hành bao mùa trăng rằm qua. Còn nhớ trước đây nhắc đến Givral, người ta chỉ toàn bàn về các loại bánh kem thơm ngon, đầy hương vị, màu sắc; song, giờ đây khi bước qua lĩnh vực sản xuất bánh trung thu, Givral vẫn được đón nhận nồng nhiệt. Hơn thế nữa, không thua gì Kinh Đô hay Như Lan, Givral không ngừng mở rộng sản phẩm sao cho thật phong phú, thu hút người tiêu dùng.

banh