Những lưu ý trước khi thi công hồ cá koi

hồ cá koi đẹp

Hồ cá Koi là một trong những yếu tố làm đẹp cho ngôi nhà được nhiều người yêu thích. Một căn biệt thự với hồ cá koi bên ngoài hoặc bên trong căn nhà (xem thêm tại trang http://hocakoidep.com) tạo cho bạn cảm giác đặc biệt sinh động khi đến thăm. Hiện nay có nhiều xu hướng thiết kế  tiêu cảnh hồ cá hay cảnh quan đi kèm… giúp không gian sống của bạn gần gũi thiên nhiên hơn. Trong số những xu hướng đó, việc thiết kế hồ cá koi đang là lựa chọn của rất nhiều người.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thiết kế thi công hồ cá koi sao cho đẹp và hợp phong thủy nhé!

Lên kế hoạch chi tiết nhất

Thi công hồ cá koi không chỉ đẹp mà còn phải hợp phong thủy. Việc lên kế hoạch là điều không thể thiếu đối với việc thi công hồ cá. Lên kế hoạch sẽ cho bạn một định hướng xác định khiến bạn không lúng túng trong quá trình thực hiện. Trong các bước thiết kế hồ cá koi thì lập kế hoạch chính là bước hoạch định tất cả các công việc bạn cần làm và chuẩn bị. Vì thế nếu kế hoạch bạn lập ra càng chi tiết thì khi tiến hành thi công sẽ càng nhanh chóng, dễ dàng.

Xác định thiết kế hồ cá như thế nào là hợp phong thủy

hồ cá koi hợp phong thủyThi công hồ cá koi đẹp hợp phong thủy đối với nhiều người đơn giản chỉ là tạo nên không gian tiểu cảnh đẹp. Tuy nhiên, một yếu tố cực kì quan trọng khác chính là vấn đề phong thủy giúp mang đến nhiều vận may hơn cho gia đình mình. Vì thế, chúng ta sưu tầm được trang web http://hocakoidep.com/dich-vu/thiet-ke.html với những gợi ý cho nhà thiết kế cũng như những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các mẫu hồ cá.

Và để hồ cá Koi hợp phong thủy bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Hồ không nên sâu quá 1,5m, để phù hợp với phong thủy và nên tạo những khoảng sâu khác nhau trong hồ.
  • Ngoài ra, mực nước có trong hồ cũng nên ngang bằng với mặt đất, tránh việc mực nước cao hơn hoặc thấp hơn mặt đất sẽ dễ dàng hơn cho việc bạn chơi đùa hoặc cho cá ăn.
  • Đáy của hồ cá nên được thiết kế có màu sẫm hoặc là tối là phù hợp nhất kết hợp việc trang trí xung quanh thêm khóm hoa, bụi cây cảnh, đá, các cây thủy sinh… vừa tạo bóng râm vừa làm cho không gian hồ cá Koi đẹp hơn. sục khí hồ cá koi
    (Xem những phụ kiện phù hợp ở http://hocakoidep.com/san-pham/he-thong-loc-ho-ca-koi.html để có thể trang bị đầy đủ, hợp lý cho hồ cá xinh xắn của mình)

Thi công hồ cá koi

thi công hồ cáBạn sẽ cần phải xác định mình đặt hồ cá koi này ở đâu, cần phải có những gì để thi công hồ cá, diện tích của nó như thế nào?…. kế hoạch Thi công hồ cá koi được lập ra sẽ giúp bạn thi công hồ cá nhanh chóng thuận lợi.  Chúc bạn thành công trong việc xây dựng hồ cá Koi của gia đình mình!