Làm sao để thiết kế Logo ấn tượng

thiet ke logo chat luong
Uncategorized

 

Đối với một công ty thì Logo chính là bộ mặt của họ. Chúng ta có thể nhìn thấy Logo ở khắp mọi nơi từ namecard, profile cho đến website… Do đó, việc thiết kế một logo đẹp và chuyên nghiệp là hết sức quan trọng để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về doanh nghiệp.

Những điều cần tuân thủ khi thiết kế Logo

Một Logo phải khác biệt và mang phong cách riêng, linh động, thiết thực thì mới có thể tạo được dấu ấn trong lòng người xem. Sau đây là một số nguyên tắc mà bạn cần chú ý trong quá trình thiết kế Logo:

 

thiet ke logo chat luong

 

 

  • Logo phải đơn giản, tạo được sự ấn tượng

Một thiết kế logo đơn giản sẽ giúp người dùng dễ nhớ và nhận biết hơn.

  • Logo phải tồn tại lâu dài và cần linh hoạt

Logo phải thử sức chịu đựng qua thời gian thì mới thấy được hết giá trị. Cụ thể hơn, logo đó phải hoạt động trên nhiều phương tiện và ứng dụng khác nhau trong 10, 20 hoặc 50 năm, và nhiều hơn nữa.

  • Logo phải phù hợp

Một logo phù hợp với mục đích cần thể hiện, phán ánh đúng tính chất đặc trưng của doanh nghiệp thì mới có thể đem lại được hiệu quả.

 

thiet ke logo chuan chat

 

 

3 điều cấm kị trong thiết kế Logo

  1. Sao chép ý tưởng

Logo là một yếu tố nhận dạng thương hiệu và ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp trên thương trường. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên đưa ra ý tưởng riêng cho chiếc Logo của mình.

  1. Không hiểu được ý nghĩa của logo

Thường thì các đối tác hoặc nhà kinh doanh sẽ thắc mắc về ý nghĩa Logo của bạn. Nếu bạn không nắm rõ điều này sẽ khiến họ đánh giá thấp năng lực của công ty.

  1. Thiết kế Logo không rõ màu và phức tạp

Điều này sẽ khiến Logo bị mờ nhạt, không nổi bật được giá trị thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Việc thiết kế Logo cho doanh nghiệp là hết sức quan trọng nhưng tìm gia sư cho con cũng quan trọng không kém. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy tham khảo ngay Có nên cho con học gia sư hay không để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

 

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

logo chat luong uy tin chat luong
Uncategorized
3 nguyên tắc các designer phải biết để có một logo “đẹp chất ngất”

  Mỗi công ty hay bất kỳ một tổ chức nào muốn có dấu án riêng của mình đều cần có logo riêng. Nghề thiết kế logo trở nên hot hơn bao giờ hết. Đây là một công việc thoạt  nhìn rất nhàn nhã tuy nhiên không phải vậy. Design …

cac-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-bao-bi-sp_feature
Uncategorized
Các điều cần chú ý khi thiết kế bao bì sản phẩm

Khi xã hội ngày càng phát triển thì các sản phẩm cũng càng được nâng cao chất lượng. Từ các sản phẩm để xây dựng như ống nước, vật liệu xây dựng cho nhà, chung cư đến các thực phẩm ăn uống cũng không ngừng tốt lên. Tuy nhiên sản …