Có nên cho con học gia sư hay không?

Hiện nay, hầu hết các bậc phụ huynh đều tìm đến gia sư để giúp cho việc học của con em mình tiến bộ hơn. Đặc biệt đối với các em đang trong giai đoạn chuyển cấp như 9 thi vào 10, luyện thi vào đại học thì việc tìm kiếm gia sư là vô cùng cần thiết.

Lợi ích của việc mướn gia sư cho con là gì?

Gần đây, tại Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời, bí quyết tìm kiếm giáo viên của các bậc phụ huynh đang ngày một tăng lên. Sở dĩ, họ có thể an tâm cho con theo học gia sư là vì:

 

gia su chat luong nhat hien nay

 

 

    • Khi đi ra ngoài thì vẫn kiểm soát được giờ giấc học tập của con
    • Không còn lo về việc con trốn đi chơi điện tử hoặc la cà ngoài đường

 

  • Giáo viên sẽ kèm sát con bạn liên tục trong buổi học, giúp bé tập trung và nhanh chóng tiến bộ
  • Giúp bạn hiểu rõ về trình độ, kiến thức của con hơn
  • So với việc học đại trà tại nhà thầy cô hoặc trung tâm thì mướn gia sư sẽ tiết kiệm học phí hơn rất nhiều

 

kinh nghiem chon gia su tot

 

Làm thế nào để tìm được gia sư tốt chon con?

Thứ nhất: Bạn phải xác định được nhu cầu tìm gia sư của mình là gì? Con của bạn học yếu môn nào? Con đang gặp khó khăn trong việc làm bài tập về nhà hay chuyện thi cử? Con có đang gặp áp lực gì về tâm lí hay không?

Thứ 2: Bạn nên liên hệ trực tiếp giáo viên trên trường để nắm rõ hơn tình hình học tập của con hiện tại. Sau đó, hãy đến một trung tâm uy tín để việc tìm gia sư được dễ dàng hơn.

Hiện nay, Gia sư ông mặt trời đang là một địa chỉ đáng tin cậy được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn. Tất cả các gia sư tại đây đều có trình độ học vấn cao, lý lịch rõ ràng.

Thứ 3: Bạn nên quan sát và theo dõi quá trình học tập của con và đừng quên động viên con cố gắng hơn trong việc học. Con không thể tiến bộ vượt bậc ngay trong một thời gian ngắn được mà cần thời gian mới có thể thấy rõ.

 

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *