7 TÀI NGUYÊN TUYỆT VỜI CHO CÁC NHÀ THIẾT KẾ LOGO

7-tai-nguyen-tuyet-voi_feature
Thiết Kế

Bạn muốn học hay trau dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật thiết kế logo? Sau đó hãy kiểm tra các tài nguyên biểu trưng trực tuyến hàng đầu này, nơi bạn sẽ tìm thấy hàng tấn lời khuyên và nguồn cảm hứng.

Các trang web là một điều tuyệt vời, đầy tài nguyên và hướng dẫn cho những người muốn tìm hiểu về nghệ thuật thiết kế logo.

Nhưng, đôi khi quá nhiều sự lựa chọn có thể gây nhầm lẫn, vì vậy chúng tôi đã chọn một số tài nguyên trực tuyến hàng đầu sẽ thực sự giúp bạn nắm bắt được nó.

  1. Logoed

Logoed là một blog giới thiệu những thiết kế logo đẹp. Trang web một trang đã được khoảng hơn một thập kỷ và do đó có rất nhiều các biểu tượng trong lưu trữ của nó.

Goi-thiet-ke-logo-co-ban

Một bố cục sạch sẽ và đơn giản, hình thu nhỏ của mỗi thiết kế được sắp xếp theo chiều dọc, yêu cầu người dùng chỉ cần nhấp chuột vào từng trang để biết thêm thông tin hoặc cuộn xuống trang chủ để tự động tải dự án thêm.

  1. Logospire

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng, thư viện thiết kế logo Logospire là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Với một bố cục trang web lưới đơn giản và giao diện đơn giản, nó thực sự dễ dàng điều hướng.

Logospire cho phép các thiết kế làm tất cả các nói, thông tin duy nhất với mỗi, phần lớn, là các chi tiết của nhà thiết kế.

  1. Brand New

Brand New là một bộ phận của doanh nghiệp thiết kế đồ hoạ Dưới sự cân nhắc cung cấp ý kiến ​​về công việc của công ty và nhận dạng thương hiệu.

tai-nguyen-logo

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để tìm một trang web cung cấp thông tin về xu hướng thiết kế logo và lời khuyên và giới thiệu thiết kế logo tuyệt vời, đây là nơi dành cho bạn.

  1. Company Folders

Company Folders có một danh mục thiết kế logo tuyệt vời để truyền cảm hứng cho bạn. Nó có hàng chục logo trong một loạt các kiểu dáng – từ thiết kế phẳng tối thiểu đến ảo giác quang học 3D.

Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo một biểu trưng nhưng không chắc chắn bạn cần phong cách nào, đây là trang đi kèm của bạn.

  1. LogoGala

Nếu đó là nguồn cảm hứng và cái nhìn sâu vào quá trình thiết kế logo bạn đang sau đó đi qua để LogoGala.

Blog thiết kế phổ biến là một trong số những cộng đồng sáng tạo nhất, có một phòng trưng bày rực rỡ và phần tin tức thông tin.

thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-tai-tphcm

Một điều đặt trang web này khác với các trang khác là phần ‘Biểu trưng Đặc trưng’ của nó, cho phép các nghệ sỹ có cơ hội giải thích quá trình liên quan đến việc thiết kế logo được đề cập.

  1. LogoMoose

LogoMoose là một cộng đồng cảm hứng thiết kế biểu trưng trực tuyến, thể hiện những logo tốt nhất từ ​​các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Các nhà thiết kế có thể gửi các mẫu thiết kế logo quanh năm và tham gia vào diễn đàn hoạt động của trang web để có các mẹo hữu ích và thủ thuật cũng như phê bình và phản hồi xây dựng.

  1. LogoMoose

Là một cộng đồng cảm hứng thiết kế biểu trưng trực tuyến, thể hiện những logo tốt nhất từ ​​các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Các nhà thiết kế có thể gửi các mẫu thiết kế logo quanh năm và tham gia vào diễn đàn hoạt động của trang web để có các mẹo hữu ích và thủ thuật cũng như phê bình và phản hồi xây dựng.

Việc tận dụng hiệu quả 7 tài nguyên này khi thiết kế logo sẽ giúp cho khách hàng quan tâm hơn về dịch vụ của bạn cũng như hạn chế được ưu và nhược điểm của nệm vạn thành khi sử dụng trong mắt khách hàng.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết Kế
3 phong cách thiết kế bao bì thương hiệu hot nhất năm 2017

Năm 2017 đánh dấu sự phát triển vược bật của thị trường các nhãn hàng chuyên thiết kế đồ hoạ. Nếu như Việt Nam trong năm qua đã có rất nhiều studio nhận được các hợp đồng thiết kế kỹ xảo cho các bộ phim Hollywood. Thì bên cạnh đó …

lam-the-nao-de-nang-cao-thuong-hieu_feature
Thiết Kế
Làm thế nào để nâng cao thương hiệu bên cạnh việc thiết kế logo?

Logo được xem là biểu tượng linh hồn của hệ thống nhận diện thương hiệu cho 1 doanh nghiệp. Chúng ta dễ dàng bắt gặp được hình ảnh logo đại diện từ website, namceard, bao bì sản phẩn, biển quảng cáo, trên tivi,… nhằm tăng khả năng nhận biết về …

thiet-ke-bao-bi-va-nhung-dieu-can-luu-y_feature
Thiết Kế
Thiết kế bao bì và những điều cần lưu ý

Nhiều công ty kinh doanh các mặt hàng như Những vật dụng cần cho phụ nữ mang thai, đồ ăn thức uống,…hiện nay đều chú ý đến các làm sao để thiết kế bao bì đẹp. Bởi nếu chất lượng được xem là linh hồn của toàn bộ sản phẩm …