3 Mẫu thiết kế sản phẩm thương hiệu ấn tượng nhất nửa đầu năm 2017

Chỉ vừa mới 6 tháng trôi qua, tuy nhiên làng công nghệ số thế giới nói riêng và thị trường kinh tế nói chung đã chứng kiến nhiều pha ra mắt sản phẩm đầy ấn tượng của các thương hiệu lớn trên thế giới

Trái với mục đích ban đầu của mỗi loại bao bì sản phẩm là để nhằm thu hút thị giác của người, bao bì thương hiệu ngày nay còn có một nhiệm vụ lớn lao hơn trên các trang mạng xã hội. Nếu như thiết kế trình bày sản phẩm được nhiều người yêu thích thì thương hiệu đó sẽ nhận được ngay những lời chia sẻ, quảng cáo miễn phí của người dùng mạng xã hội.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 4 mẫu thiết kế đã và đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội lẫn trên thị trường.

1. Màn thay áo của UBER

 

Nếu như bạn nghĩ UBER – một dịch vụ cho thuê xe di chuyển trên điện thoại không hề có bất cứ thiết kế bao bì sản phẩm nào thì bạn đã lầm

Chính ứng dụng trên điện thoại của UBER đã là một loại bao bì sản phẩm đầy sức ấn tượng và mạnh mẽ. Nhận thấy được đặc điểm trên, UBER đã có một màn thay áo từ bộ logo cho đến bộ font chữ lẫn nguyên tắc thiết kế.

Kết quả là phong cách Bits & Atoms do UBER tự thiết kế đã được rất nhiều hãng truyền thông đưa tin.

áo uber

2. Chocolate Maru

 

Thật đáng ngạc nhiên khi một đại diện đến từ Việt Nam lại có thể góp mặt trong danh sách này và sánh vai với những gã khổng lồ quốc tế.

Chocolate Maru là loại chocolate được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam và đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người dùng trên khắp thế giới.

Chính nhờ vào thiết kế bao bì thuộc phong cách retro modern – 1 trong 3 phong cách thiết kế bao bì thương hiệu hot nhất năm 2017 mà sản phẩm đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ cộng đồng quốc tế.

Chocolate Maru

3. Đồ chơi Legoo

 

Hãng đồ chơi danh tiếng Legoo cùng dòng sản phẩm đồ chơi lắp ghép thông minh cho trẻ em mang tên Legoo Kids là nhân vật cuối cùng trong danh sách này.

Bộ đồ chơi Legoo Kids không chỉ mang tính thông minh trong khâu sản xuất, thiết kế sản phẩm mà bao bì sản phẩm cũng rất tinh tế và đầy tính thu hút đối với các em nhỏ. Đây được đánh giá là món đồ chơi tốt nhất nữa đầu năm 2017.

No Comments Categories: Thiết kế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *